• sales@kyotosushi.vn
  • 0901 131 535
Trang chủ > Tin tức > Sashimi bụng cá ngừ nghệ thuật tinh tế khó cưỡng

Sashimi bụng cá ngừ nghệ thuật tinh tế khó cưỡng

Thưởng thức Sashimi bụng cá ngừ khởi đầu với một chén Sake cùng tri kỷ và tận hưởng lát thịt bụng cá ngừ. Sau khoảnh khắc cay nồng của mù tạt xanh, bạn sẽ được nếm trải hương vị béo mềm tan nhanh nơi đầu lưỡi trong từng thớ thịt.

 

Sashimi bụng cá ngừ món ăn hấp dẫn khó có thể chối từ

 

Người Nhật Bản cho rằng, sashimi là món ăn tinh khiết, bởi lẽ, người đầu bếp có tay nghề cao cấp đến đâu cũng không thể sử dụng những thủ thuật làm bếp điêu luyện để “đánh lừa” vị giác khách hàng với món ăn này. Chế biến sashimi là một sự tổng hòa nghệ thuật, của sự tinh tế sẵn có trong văn hóa xứ hoa đào, của biển cả, tạo hóa… và hơn hết, đó là từ những đường dao của người nghệ nhân làm bếp.

 

otoro sashimi kyoto sushi

 

Sashimi là một món ăn đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, người chưa thử còn e ngại với những lát cá tươi; Người đã dùng qua, lại không thể chối từ sức hấp dẫn ẩn chứa trong thứ mỹ vị đầy mê hoặc này. Và Otoro Sashimi (Món sashimi bụng cá ngừ) được coi là tuyệt phẩm trong giai thoại những món ăn tinh tế của đất nước mặt trời mọc.

 

Sashimi bụng cá ngừ thường được dọn ra vào đầu bữa ăn, khi vị giác còn chưa dung hòa quá nhiều hương vị, đó là lúc bạn có thể cảm nhận được vị béo, bùi đặc trưng của món ăn này.

 

Chế biến sashimi là một sự tổng hòa của nghệ thuật: sự tinh tế sẵn có trong văn hóa xứ hoa đào, sự phong phú của biển cả và tạo hóa và nghệ thuật từ những đường dao của người nghệ nhân làm bếp. Vì thế, Otoro Sashimi – Món sashimi bụng cá ngừ được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào.

 

otoro sashimi kyoto sushi

 

Xem thêm: Những món ăn hải sản nổi tiếng của ẩm thực Nhật Bản

 

Sashimi bụng cá ngừ hương vị độc đáo của nền ẩm thực Nhật Bản

 

Sashimi bụng cá ngừ được đánh giá cao và yêu thích bởi nhiều tiêu chí: mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng bóc và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng. Sau vị cay nồng của mù tạt xanh, thực khách sẽ nếm trải hương vị béo mềm tan nhanh trong từng thớ thịt, tận hưởng lát thịt bụng cá ngừ ngọt thơm.

 

Dư vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong khoang miệng tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác: Ngậy như phô mai Thụy Sĩ, lành lạnh hương vị biển sâu, nhưng vẫn đem lại dư hương cho một cảm giác thuần Đông Á.

 

nhà hàng nhật bản tại đà nẵng - kyoto sushi

 

Tham khảo thêm: Tuyệt đỉnh với ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Kyoto Sushi Đà Nẵng

 

Bạn muốn thưởng thức món ăn sashimi đậm chất ẩm thực Nhật Bản hãy đến với nhà hàng Nhật Bản Kyoto Sushi tại Đà Nẵng để lựa chọn những món Sashimi độc đáo mà bạn muốn thưởng thức.

 

Đến với nhà hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng – Kyoto Sushi bạn sẽ được thưởng thức các món ẩm thực Nhật Bản tại một khung cảnh đậm chất phong cách Nhật Bản nhưng rất yên bình bên bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng tại Việt Nam. Một không gian thưởng thức ẩm thực thật tuyệt vời phải không nào.

 

Hãy đến với nhà hàng Kyoto Sushi Đà Nẵng ngay hôm nay để thưởng thức các món ăn độc đáo bạn nhé.

 

————————————–
Kyoto Sushi – Nhà Hàng Nhật Bản tại Đà Nẵng
Địa chỉ: Lô 9-10 Võ Nguyên Giáp, Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng ( bên cạnh nhà hàng For You Beach biển Phạm Văn Đồng)
☎️ Điện thoại: 0901 131 535 (Mr. Sơn) – 0914 700 220(Mr. Ry)
🆘 Hotline: 02363 552 685
📬 E-Mail: sales@kyotosushi.vn
👘 Website: kyotosushi.vn

 

 

 

Bài viết liên quan

Danh mục thực đơn
Kết nối với chúng tôi
Tin tức nổi bật
Hỗ trợ online